Yaamo Interest Talk - Join the Conversation

 • Interested in this topic? Login to Follow Network

   [Sức Khỏe và cuộc sông] Phá thai 4 tháng tuổi không đau an toàn là vấn đề mà bạn thắc mắc cũng đang được rất nhiều thai phụ khi muốn bỏ thai quan tâm hiện nay. Để giúp bạn cũng như chị em tìm được địa chỉ phá thai an toàn và biết được mức chi phí phá thai hiện nay thì các chuyên gia của Phòng khám Đa Khoa Nam Bộ xin được cung cấp một số thông tin dưới đây.

  THAI 4 THÁNG CÓ PHÁ ĐƯỢC KHÔNG?

  Rất nhiều bạn trẻ thắc mắc về vấn đề thai 4 tháng có phá được không? Theo các bác sĩ phòng khám Đa khoa Nam Bộ cho biết, thai 4 tháng lúc này đã lớn và có những hoạt động khớp đầu tiên. Việc phá thai trong tháng thứ 4 của thai kỳ mang nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em, trong một số trường hợp nó còn mang lại rủi ro.

  Tuy nhiên, thai 4 tháng tuổi vẫn có thể phá được, nhưng cách phá thai sẽ phức tạp hơn nhiều so với các thời kì thai còn nhỏ, cần tiến hành tại các cơ sở y tế chuyên khoa có bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất đảm bảo.

  Hơn nữa, nếu chị em đã có quyết định của mình, không nên chần chừ, bởi việc kéo dài thời gian, thai càng lớn thì nguy cơ dẫn đến biến chứng về khả năng sinh sản lại càng cao.

  Phá thai 4 tháng tuổi có nguy hiểm không?
  Việc phá thai 4 tháng tuổi hoàn toàn không được khuyến khích, bởi nó sẽ đe dọa những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe và sức khỏe sinh sản. Phá thai 4 tháng tuổi không thể áp dụng các phương pháp phá thai thông thường như uống thuốc phá thai, nạo hút thai. Thay vào đó, thai phụ chỉ có thể áp dụng một trong các cách phá thai sau:

  Lời khuyên: Phá thai 4 tháng tuổi rất nguy hiểm, chị em cần lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn, uy tín; có sự kiểm tra, thăm khám kĩ lưỡng của các chuyên gia sản phụ khoa, bảo đảm phá thai an toàn.

  BÀI VIẾT BẠN QUAN TÂM:

  · Phá thai 4 tuần tuổi(Các phương pháp phá thai an toàn không đau)

  · Chi phí phá thai bằng cách hút(Chi phí phá thai bằng cách hút hết bao nhiêu tiền )

  NHỮNG CÁCH PHÁ THAI 4 THÁNG TUỔI PHỔ BIẾN

  Phá thai 4 tháng tuổi bằng phương pháp nong gắp

  Phương pháp phá thai được áp dụng cho những trường hợp thai nhi từ 13 đến 18 tuần tuổi.

  Để phá thai 4 tháng tuổi, bác sĩ sẽ kết hợp dùng thuốc, bơm hút chân không và dụng cụ chuyên dụng để gắp túi thai ra ngoài.
  Phá thai 4 tháng tuổi bằng nong gắp có nguy hiểm không?
  Phá thai 4 tháng tuổi tại các cơ sở y tế chuyên khoa không bảo đảm về điều kiện vật chất, tay nghề của các y bác sĩ có thể xảy ra những biến chứng sau:

  Nhiễm trùng tử cung, khu vực phụ khoa.
  Thủng tử cung, rách cổ tử cung.
  Chảy máu không cầm được máu, máu tràn ổ bụng.
  Sót thai, sót nhau thai, ảnh hưởng tiêu cực đến việc sinh sản sau này.
  Phá thai 4 tháng tuổi bằng phương pháp Kovax
  Trong phương pháp này, bác sĩ sẽ đặt túi nước vào vùng tử cung, sau đó bơm túi nước để túi nước căng lên và tiêm chất oxytoxin để kích thích, gây co bóp tử cung và đẩy thai nhi ra ngoài như một hình thức chuyển dạ và sinh non.

  Những nguy hiểm khi phá thai 4 tháng tuổi bằng Kovax

  Băng huyết, chảy máu không cầm được máu.
  Đau đớn kéo dài.
  Có thể sốc với thuốc tiêm
  Nếu còn bất kỳ thắc mắc hay muốn tư vấn gì thêm, hãy nhấp vào bảng tư vấn trực tiếp dưới đây để được các chuyên gia của Phòng khám Đa Khoa giải đáp.

  Phòng Khám Đa Khoa Uy Tín

  (Được sở y tế cấp phép hoạt động)

  Hotline: 0286 2857 515, 0286 2857 525

  Link chát tư vấn: Chát tư vấn miễn phí

  Discuss → Login to comment 0

Supermarché la Concorde by Casino Lomé Togo Glutathione Skincare Courrier d'Afrique Wish Well Home Care in Nashville TN is the best In-Home care service provider in Nashville TN Best Photography & Printing Services in Gainesville GA Mivasocial the best african Social network - African Social Network Mivasocial - Le meilleur réseau social africain Togosocial Fasosocial BeninSocial MivaGhana MivaKenya Yaamo - Interest based Social network MivaNaija MivaPedia African Search Engine - Djinam African classifieds - Vadji African News - BNN African Top Social Radio - RTS African Music business - Mivazik Biggest african online mall - Mivashop African Top Videos - Mivatube African Jobs and Professionals Largest African Directory African Jobs and Professionals Medical supplies store in Lawrenceville GA JEC Spotless Carpet Pros Topbraiders Winners Hair Braiding Shalom Hair Braiding Catherine's Hair Braiding in Stone Mountain GA Bellience's Hair Salon Sasha Hair Braiding Grace Hair Braiding and Weaves Shasha Hair Braiding Botemague Hair Braiding Koko's Hair Braiding Amen Hair Braiding Mawoena Hair Braiding Bebe Hair Braiding Virginia's Hair Place Yvonne Hair Braiding Hair Braiding by Sylvia Les plus grands réseaux sociaux africains Yaamo interest-based advertising Yaamo is the Social Network about increasing revenue for you and your Business. JOIN TODAY! We are a proud Member. Yaamo helps you advertise. They make it easy and affordable.
2665
Le meilleur site togolais pour les Annonces au Togo. Faites vos Petites Annonces gratuites au Togo avec Vadji. Le réseau social Togolais. Togolese Social Network - Togosocial - Social Network in Togo Le réseau social Africain. Best African Social Network - Mivasocial - Social Network in Africa
Best interest based Social Networking platform about your interests Yaamo Social Network, Social Media, New Social Network, Interest based Social Network, Business Social Network
Top Braiders & Hair braiding directory, reviews & ratings